MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK- TCBS

Mở tài khoản

Đầu tư trái phiếu tại Techcombank Đà Nẵng| Hướng dẫn đầu tư

Cách đầu tư trái phiếu Doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng:

( Quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê, Sơn Trà, huyện Hoàng Sa, quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu, huyện Hòa Vang)

Những năm gần đây TP Đà Nẵng phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa xã hội. Nhu cầu đầu tư sinh lời củ người dân ngày càng lớn với các kênh đầu tư tài chính.

Đầu tư Trái phiếu Doanh nghiệp đang là kênh đầu tư sinh lời cao và có tính an toán cho nhà đầu tư. Công ty chứng khoán Techcombank Đà Nẵng hỗ trợ nhà đầu tư tham gia thị trường trái phiếu đầy tiềm năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tham gia đầu tư trái phiếu tại Techcombank Đà Nẵng.


Hướng dẫn đầu tư Trái phiếu tại Techcombank Đà Nẵng:

Bước  1: Mở tài khoản đầu tư Trái phiếu


Để bắt đầu tham gia mua bán trái phiếu tại Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản giao dịch mua/bán trái phiếu tại techcombank. Hoàn tất thủ tục mở tài khoản là khách hàng có thể nộp tiền vào và mua/bán nhiều loại Trái phiếu phù hợp với nhu cầu đầu  tư của mọi người.


Liên hệ hỗ trợ đầu tư trái phiếu tại Đà Nẵng: 0898.079.600


Bước 2: Lựa chọn trái phiếu đầu tư. Cách đầu tư trái phiếu tại Techcombank Đà Nẵng

Sau khi mở tài khoản mua/bán trái phiếu tại techcombank Đà Nẵng, khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản đầu tư trái phiếu và chọn lựa những cổ phiếu phù hợp với nhu cầu đầu tư  của từng nhà đầu tư. Tùy vào từng nhu cầu đầu tư của mỗi người có thể chọn lựa thời gian đầu tư phù hợp: 6 tháng, 12 tháng…


Lợi ích khi tham gia đầu tư trái phiếu Doanh nghiệp tại Đà Nẵng:


 

0 Nhận xét