MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK- TCBS

Mở tài khoản

Mở tài khoản đầu tư chứng khoán Phái sinh tại Techcombank

Đầu tư chứng khoán Phái sinh tại Techcombank. Hỗ trợ đầu tư, hướng dẫn sử dụng TCBS phái sinh


Chứng khoán phái sinh là một trong những công cụ đầu tư tài chính hấp dẫn đối với nhà đầu tư, bởi có tính mua bán 2 chiều. Thị trường lên thì khách hàng có thể mua theo đà tăng trưởng, thị trường xuống khách hàng sẽ mở vị thế mua theo đà giảm.

Mua bán được khớp lệnh nhanh chóng theo khung giờ từng phút, từng giờ…Tính thanh khoản cao và chốt lợi nhuận trong ngày.

Với cổ phiếu thông thường thì phải đợi sau 2 ngày sau khi mua nhà đầu tư mới có thể bán cổ phiếu. Chứng khoán phái sinh thì sẽ khớp lệnh liên tục trong ngày, mua xong có thể đặt bán ngay.


Để đầu tư chứng khoán phái sinh tại Techcombank. Khách hàng cần mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh TCBSMở tài khoản chứng khoán Phái sinh Techcombank nhanh chóng. Khách hàng đăng ký tham gia đầu tư chứng khoán phái sinh tại Công ty chứng khoán Kỹ Thương TCBS –Techcom Securities.


Liên hệ đầu tư chứng khoán tại Techcombank: 0898.079.600


Hướng dẫn đầu tư chứng khoán phái sinh Techcombank

Để đầu tư chứng khoán phái sinh hiệu quả, nhà đầu tư cần nắm bắt rõ các khái niệm:

  • Chứng khoán phái sinh là gì?

    Chứng khoán phái sinh (CKPS) là một công cụ tài chính, trong đó giá trị của CK phái sinh phụ thuộc vào giá trị của 1 hay nhiều loại tài sản cơ sở

  • Đầu tư chứng khoán phái sinh thì cần những thủ tục gì để tham gia đầu tư?
    Để đầu tư chứng khoán phái sinh rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản CMND và mở tài khoản giao dịch chứng khoán Phái sinh và nộp tiền giao dịch là xong.
    Để mở tài khoản chứng khoán khách hàng nhấn nút MỞ TÀI KHOẢN và điền các thông tin cơ bản để đăng ký Mở tài khoản  Online nhanh chóng, thuận tiện.
  • Cách mua/bán chứng khoán phái sinh như thế nào?
   Mua/bán chứng khoán phái sinh được dựa theo chỉ số VN30 trên thị trường chứng khoán cơ sở
   Thị trường chứng khoán phái sinh mua/bán có tính 2 chiều. Nghĩa là khách hàng nhận định thị trường tăng thì mở vị thế mua theo chiều tăng, giá tăng đến một mục tiêu kỳ vọng khách hàng có thể chốt lời.
    Khách hàng nhận định thị trường giảm có thể mở vị thế mua theo đà giảm, khi giá giảm đến mức kỳ vọng của nhà đầu tư thì có thể chốt lời bán ngay trong phiên giao dịch.

Hiện nay Công ty chứng khoán Techcombank – TCBS đang chuẩn bị nâng cấp hệ thống và đưa và sân chơi mới “ Chứng Khoán Phái Sinh TCBS” cho quý nhà đầu tư có nhu cầu tham gia thị trường.

Khách hàng mong muốn đầu tư phái sinh tại TCBS, chứng khoán Techcombank vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 0898.079.600

Cách chơi chứng khoán phái sinh tại TCBS. Công ty chứng khoán Techcombank đang trong quá trình hoàn thiện nâng cấp và cầu hình chứng khoán phái sinh kết hợp với tài khoản chứng khoán cơ sở để khách hàng giao dịch thuận lợi. Vì vậy khách hàng vui lòng đợi khi nào hệ thống cấu hình chứng khoán phái sinh vào tài khoản xong công ty sẽ thông báo trên phần mềm giao dịch chứng khoán TCINVEST

0 Nhận xét