MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK- TCBS

Mở tài khoản

TCBS Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

 Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu, cách chơi chứng khoán (Cách mua bán cổ phiếu online). Chứng khoán Techcombank


Liên hệ tư vấn đầu tư và mở tài khoản chứng khoán: 0898.079.600

Mới bắt đầu tham gia đầu tư chứng khoán, có quá nhiều vấn đề cần quan tâm khi đầu tư chứng khoán, nhưng khi có ai hỏi bạn rằng: Bạn có chơi chứng khoán hay không ? câu trả lời của bản là Không vì " Chơi" chứng khoán là thì khi tham gia với tâm lý Chơi, bạn sẽ luôn đưa ra quyết định ngẫu hứng khi mua/bán cổ phiếu. Trong đầu tư chứng khoán nếu không tuẩn thủ kỷ luật thì đầu tư khó thành công.

Chứng khoán TCBS sẽ hướng dẫn khách hàng đầu tư chứng khoán khi mới tham gia thị trường:

I. Hướng dẫn khách hàng mới bước vào đầu tư chứng khoán cụ thể như sau:
Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán
Để đầu tư chứng khoán, việc căn bản đầu tiên là khách hàng cần tạo ngay một tài khoản giao dịch chứng khoán Online. Đây là việc bắt buộc nếu muốn đầu tư chứng khoán, việc mở tài khoản xong thì mới có thể đặt lệnh mua/bán chứng khoán online được.

Thời đại công nghệ phát triển hỗ trợ khách hàng Mở tài khoản chứng khoán sẽ được mở hoàn toàn online, không cần đến quầy giao dịch mở tài khoản và ký hợp đồng - tất cả sẽ được kỹ hợp đồng điện tử và xác thực khuôn mặt chủ tài khoản qua video luôn đảm bảo tính bảo mật tài khoản chứng khoán.

Liên hệ tư vấn đầu tư và mở tài khoản chứng khoán: 0898.079.600

Lưu ý: Khi mở tài khoản khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin: Địa chỉ nhận thư ( nhận thông báo họp khi có), địa chỉ Email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng và CMND. Tất cả đều phải chính xác để thuận tiện cho khách hàng giao dịch.

Bước 1: Nộp tiền vào tài khoản giao dịch chứng khoán.
Nộp tiền vào giao dịch chứng khoán rất đơn giản, chỉ cần chuyển khoản online qua Internet banking thuận tiện và nhanh chóng. Nếu khách hàng đang sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank thì việc chuyển tiền mua cổ phiếu đơn giản hơn, chỉ cần vào cài đặt Internet Banking liên kết với tài khoản chứng khoán là xong.

Nếu sử dụng tài khoản ngân hàng khác Techcombank thì khách hàng chuyển khoản giao dịch vào tài khoản chứng khoán qua tài khoản Công ty Chứng khoán TCBS và nhớ ghi rõ nội dung chuyển khoản:


CÁCH XEM VÀ PHÂN TÍCH BẢNG GIÁ CỔ PHIẾU ĐẦU TƯ.

Bảng giá chứng khoán Việt Nam cũng giống như các bảng giá của các loại hàng hóa khác, nhưng trên bảng giá chứng khoán luôn thể hiền nhiều màu, nhiều nội dung khiến nhà đầu tư chứng khoán mới tham gia đầu tư thường hay bỡ ngỡ, không biết xem như thế nào.

TCBS hướng dẫn khách hàng mới đầu tư xem bảng giá chứng khoán:
  1. Màu xanh lam: Thể hiện giá cổ phiếu giảm mức thấp nhất ( giảm sàn)
  2. Màu vang       : Thể hiện giá cổ phiếu đang đi ngang
  3. Màu Tím         Thể hiện giá tăng trần ( tăng cao nhất)
  4. Màu xanh lá cây: Thể hiện giá tăng cao hơn giá tham chiếu
  5. Màu đỏ            : Thể hiện mức giá giảm trong phiên

0 Nhận xét